DỊCH VỤ LẤY MÁU & XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ 24/24

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà ra đời giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, không cần đến bệnh viện mà vẫn có thể có kết quả xét nghiệm chính xác để thực hiện điều trị

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà là gì?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà hay còn gọi là lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, dịch vụ này sẽ cử nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả.

Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

– Tính tiện lợi: Thay vì đến tận bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm, giờ đây sẽ có nhân viên y tế đến tận nhà lấy mẫu để thực hiện xét nghiệm và trả kết quả qua email hoặc tận nhà. Dịch vụ này giúp bạn không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi tại bệnh viện do đó cũng tránh được nguy cơ lây chéo các bệnh khác.

– Bảo vệ sức khỏe: Lấy mẫu xét nghiệm cũng chính là cách phát hiện bệnh, phòng bệnh từ sớm hoặc điều trị đúng hướng, việc làm này giúp bảo vệ sức khỏe bạn một cách tốt nhất.

– Chi phí hợp lý: Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thường có chi phí không quá cao, ai cũng có thể sử dụng dịch vụ.

– Không gây phiền cho khách hàng: Qúa trình lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và kết quả cũng như thông tin khách hàng đều được bảo mật, đảm bảo kín đáo cho khách hàng.

– Nhanh chóng: Ngay sau khi nhận yêu cầu của quý khách sẽ có nhân viên y tế đến lấy mẫu xét nghiệm tại nhà một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Các loại xét nghiệm tại nhà

Danh mục các loại xét nghiệm lên đến hơn 500 loại: Xét nghiệm hocmon chỉ điểm khối u, HIV, HBV virus viêm gan B, Elisa, các hocmon tuyến giáp, sinh dục….Các thiết bị y tế hiện đại: Máy lazer Cell Dyn (Mỹ); Máy Olympus AU 400 (Đức); Máy huyết học, máy đếm lazer Cell Dyn,máy đếm tế bào Ruby, máy miễn dịch Axsyn (thực hiện các xét nghiệm miễn dịch HIV, HBV Elisa, các hocmon tuyến giáp, sinh dục).… Đặc biệt, các mẫu bệnh phẩm được quản lý theo mã vạch BARCODE sẽ cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao.
Nếu chưa biết mình cần thực hiện xét nghiệm nào phù hợp với mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện xét nghiệm nhanh nhất, chính xác nhất.