Medic Tân Hưng cùng với hành trình vì người có hoàn cảnh khó khăn!

July - 22, 2020

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà💕MẠNH KHỎE LÀ HẠNH PHÚC 💕"

Với phương châm: " MẠNH KHỎE LÀ HẠNH PHÚC"
Medic Tân Hưng mong muốn mọi người đều được chăm sóc, sử dụng dịch vụ khám và chữa bệnh tận tâm và chất lượng nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà
👉 Anh T.C.Dư - 1971 (Quận 5) chia sẻ: " Ở phường thỉnh thoảng cũng có khám miễn phí cho người nghèo nhưng không được chụp Xquang, điện tim, soi Tai mũi họng như ở đây. Lần đầu tiên được kiểm tra tim bằng máy đo điện tim này. Tôi thấy cách phục vụ của đội ngũ nhân viên, y bác sĩ rất chu đáo và tận tình. Tôi mong phòng khám sẽ càng phát triển. Cảm ơn cái Tâm của phòng khám rất nhiều"

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

"Lá lành đùm lá rách"
Câu chuyện người nghèo , người cao tuổi và người khuyết tật được theo dõi khám và chữa bệnh MIỄN PHÍ vẫn còn tiếp nối cùng MEDIC TÂN HƯNG.
Để những người có hoàn cảnh khó khăn được sống vui khỏe mạnh là niềm mong mỏi lớn nhất của đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ Y bác sỹ nơi đây.
Tình thương sẽ còn lan tỏa mãi !

🏥 Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic Tân Hưng
🏠 CS: 88 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5 - TP.HCM
 Website: tanhungmedical.com
📇Hotline: 028 3950 6999 hoặc 0986 752 414

Để lại bình luận của bạn
Tin liên quan
Sự nguy hiểm của ung thư tụy, trước hết, đến từ việc người bệnh rất khó phát hiện nó ở giai đoạn đầu, do khối u nhỏ và các triệu chứng của bệnh không xuất hiện.
Ung thư tiền liệt tuyến đôi khi tiến triển rất âm thầm không có triệu chứng rõ ràng, dễ nhầm với một số bệnh lành tính. Ung thư tiền liệt tuyến là một khối u ác tính phát triển trong tuyến tiền liệt. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm và có xu hướng ngày càng gia tăng.
Dinh dưỡng cần thiết với con người. Nguồn dinh dưỡng cần cho cơ thể con người là chất đạm (protein); dầu, mỡ (lipid); chất bột đường (glucid); vitamin, chất khoáng, chất xơ và nước. Tuy nhiên, để có sức khỏe tốt, mỗi người cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa đủ, hạn chế với một hoặc nhiều chất dinh dưỡng.
Các triệu chứng cảnh báo ung thư ở giai đoạn sớm thường không điển hình và dễ bị nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta vẫn có thể nhận thấy điểm khác biệt.
Ung thư ruột có thể dễ dàng nhận biết được thông qua một số dấu hiệu ở phân. Phân là sản phẩm của cơ thể con người sau khi tiêu hóa thức ăn. Khi dạ dày tiêu hòa hoàn toàn thức ăn, ruột sẽ hấp thu các chất dinh dưỡng từ chúng và các chất dư thừa, cặn bã sẽ tích tụ lại trong ruột rồi hình thành ra phân. Phân đóng vai trò như một chiếc gương phản chiếu chính xác tình trạng sức khỏe của ruột, thậm chí là tín hiệu cảnh báo sớm của ung thư ruột. Nếu nhận thấy trong phân có 3 dấu hiệu sau, hãy cẩn trọng với các tế bào ung thư đang hình thành trong ruột.