TIN Y KHOA

TẢI LIỀN TAY -> NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40% 19/08/2020 💕💕💕NHANH TAY CẬP NHẬT ƯU ĐÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ TẠI MEDIC TÂN HƯNG Tải ngay hình ảnh thẻ VIP về điện thoại -> Tới Medic Tân Hưng : Bạn sẽ được GIẢM NGAY 40% trên tổng Hóa đơn.
9 lý do khiến bạn lúc nào cũng thấy mệt 14/08/2020 Nếu bạn luôn cảm thấy không còn chút sức lực nào, hoặc nhận thấy sức lực của mình bị giảm đi so với trước, thì có lẽ đã đến lúc cần tìm hiểu nguyên nhân.
Loại ung thư nguy hiểm bệnh nhân tiểu đường cần đặc biệt cảnh giác 03/08/2020 Sự nguy hiểm của ung thư tụy, trước hết, đến từ việc người bệnh rất khó phát hiện nó ở giai đoạn đầu, do khối u nhỏ và các triệu chứng của bệnh không xuất hiện.
Medic Tân Hưng cùng với hành trình vì người có hoàn cảnh khó khăn! 22/07/2020 "Lá lành đùm lá rách" Câu chuyện người nghèo , người cao tuổi và người khuyết tật được theo dõi khám và chữa bệnh MIỄN PHÍ vẫn còn tiếp nối cùng MEDIC TÂN HƯNG. Để những người có hoàn cảnh khó khăn được sống vui khỏe mạnh là niềm mong mỏi lớn nhất của đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ Y bác sỹ nơi đây. Tình thương sẽ còn lan tỏa mãi ! 🏥 Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic Tân Hưng 🏠 CS: 88 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5 - TP.HCM ✅ Website: tanhungmedical.com 📇Hotline: 028 3950 6999 hoặc 0986 752 414
Tuổi nào nam giới cần chú ý đến ung thư tiền liệt tuyến? 16/07/2020 Ung thư tiền liệt tuyến đôi khi tiến triển rất âm thầm không có triệu chứng rõ ràng, dễ nhầm với một số bệnh lành tính. Ung thư tiền liệt tuyến là một khối u ác tính phát triển trong tuyến tiền liệt. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm và có xu hướng ngày càng gia tăng.
Thực hiện chế độ dinh dưỡng hạn chế 08/07/2020 Dinh dưỡng cần thiết với con người. Nguồn dinh dưỡng cần cho cơ thể con người là chất đạm (protein); dầu, mỡ (lipid); chất bột đường (glucid); vitamin, chất khoáng, chất xơ và nước. Tuy nhiên, để có sức khỏe tốt, mỗi người cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa đủ, hạn chế với một hoặc nhiều chất dinh dưỡng.
Nhận diện dấu hiệu của ung thư từ những vấn đề sức khỏe thường gặp 30/06/2020 Các triệu chứng cảnh báo ung thư ở giai đoạn sớm thường không điển hình và dễ bị nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ, chúng ta vẫn có thể nhận thấy điểm khác biệt.
Đi vệ sinh có 3 dấu hiệu này, coi chừng ung thư ruột "gõ cửa" 27/06/2020 Ung thư ruột có thể dễ dàng nhận biết được thông qua một số dấu hiệu ở phân. Phân là sản phẩm của cơ thể con người sau khi tiêu hóa thức ăn. Khi dạ dày tiêu hòa hoàn toàn thức ăn, ruột sẽ hấp thu các chất dinh dưỡng từ chúng và các chất dư thừa, cặn bã sẽ tích tụ lại trong ruột rồi hình thành ra phân. Phân đóng vai trò như một chiếc gương phản chiếu chính xác tình trạng sức khỏe của ruột, thậm chí là tín hiệu cảnh báo sớm của ung thư ruột. Nếu nhận thấy trong phân có 3 dấu hiệu sau, hãy cẩn trọng với các tế bào ung thư đang hình thành trong ruột.
Chủ động bảo vệ sức khỏe gia đình giữa mùa sốt xuất huyết 25/06/2020 Dịch bệnh Covid-19 còn chưa đi qua hoàn toàn thì mùa mưa đã đến, theo cùng với đó là nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết trên cả nước. Đây cũng là nỗi lo hiện tại của mọi gia đình.
PHƯƠNG PHÁP MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN 20/06/2020 Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Michael Tirant sinh năm 1955 tại Seychelles. Ông là nhà nghiên cứu Y học và ứng dụng công nghệ Sinh học trong Y tế, là chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác. Ông đã hoàn thành phần lớn các nghiên cứu của mình tại Đại học Monash, Victoria, Úc và sau khi hoàn thành chương trình đại học của mình, Bác sĩ Tirant đã dành sự quan tâm đặc biệt để tiếp tục nghiên cứu và đã hoàn thành học vị Tiến sĩ Y khoa vào năm 1986. Trong gần 30 năm qua, phương pháp Dr Michaels – sự phối kết hợp giữa các thành phần từ thảo dược thiên nhiên của ông đã điều trị thành công bệnh vẩy nến cho hàng trăm ngàn bệnh nhân tại Úc và các nước châu Âu, giúp khống chế căn bệnh nan y này một cách an toàn và hiệu quả.