TẢI LIỀN TAY -> NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%

August - 19, 2020

💕💕💕NHANH TAY CẬP NHẬT ƯU ĐÃI LỚN CHƯA TỪNG CÓ TẠI MEDIC TÂN HƯNG
Tải ngay hình ảnh thẻ VIP về điện thoại -> Tới Medic Tân Hưng : Bạn sẽ được GIẢM NGAY 40% trên tổng Hóa đơn.
🎗️Với mong muốn đem đến dịch vụ cao cấp cho mọi đối tượng khách hàng, lấy y đức làm kim chỉ nam cho phòng khám, đặc biệt vào thời điểm dịch Covid-19 nỗi lo về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn, vì thế phòng khám cũng đã xây dựng chính sách hỗ trợ người dân cùng vượt qua khó khăn bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho đối tượng khách sử dụng Thẻ VIP.
👨‍👨‍👧‍👧 CÙNG MEDIC TÂN HƯNG TIẾP NỐI YÊU THƯƠNG VÀ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN!

🏥 TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA MEDIC TÂN HƯNG
📇 Đặt hẹn khám: 028 3950 6999 hoặc 0986 752 414
🏠 Địa chỉ: 88 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5 - TP.HCM
 Website: tanhungmedical.com

Hình ảnh có thể có: 5 người

Để lại bình luận của bạn
Tin liên quan
Nếu bạn luôn cảm thấy không còn chút sức lực nào, hoặc nhận thấy sức lực của mình bị giảm đi so với trước, thì có lẽ đã đến lúc cần tìm hiểu nguyên nhân.
Sự nguy hiểm của ung thư tụy, trước hết, đến từ việc người bệnh rất khó phát hiện nó ở giai đoạn đầu, do khối u nhỏ và các triệu chứng của bệnh không xuất hiện.
"Lá lành đùm lá rách" Câu chuyện người nghèo , người cao tuổi và người khuyết tật được theo dõi khám và chữa bệnh MIỄN PHÍ vẫn còn tiếp nối cùng MEDIC TÂN HƯNG. Để những người có hoàn cảnh khó khăn được sống vui khỏe mạnh là niềm mong mỏi lớn nhất của đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ Y bác sỹ nơi đây. Tình thương sẽ còn lan tỏa mãi ! 🏥 Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic Tân Hưng 🏠 CS: 88 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5 - TP.HCM ✅ Website: tanhungmedical.com 📇Hotline: 028 3950 6999 hoặc 0986 752 414
Ung thư tiền liệt tuyến đôi khi tiến triển rất âm thầm không có triệu chứng rõ ràng, dễ nhầm với một số bệnh lành tính. Ung thư tiền liệt tuyến là một khối u ác tính phát triển trong tuyến tiền liệt. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm và có xu hướng ngày càng gia tăng.
Dinh dưỡng cần thiết với con người. Nguồn dinh dưỡng cần cho cơ thể con người là chất đạm (protein); dầu, mỡ (lipid); chất bột đường (glucid); vitamin, chất khoáng, chất xơ và nước. Tuy nhiên, để có sức khỏe tốt, mỗi người cần thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, vừa đủ, hạn chế với một hoặc nhiều chất dinh dưỡng.